ลูกดิ้นหรือลูกตอด รู้สึกกันตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามค่าแม่ๆรู้สึกว่ามีอาการลูกดิ้นหรือลูกตอดประมาณกี่สัปดาห์คะ 😁😁😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน17-18สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เหมือนมีอะไรตอดในท้องเราค่ะ