ค่าคลอดบุตร ประกันสังคม

สอบถามค่าเบิกค่าคลอดบุตรที่ประกันสังคมประมาณกี่กันเงินถึงจะเข้าค่ะมีแม่ๆคนไหนได้เงินแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำเรื่องวันที่17ที่ผ่านมาจนตอนนี้ครบ1อาทิตย์แล้วเงินยังไม่เข้าเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

7-15 วัน แล้วแต่การทำงานของแต่ละเขตนะคะ ต้องติดตามผลบ่อยๆ