อาการลูกตอด

สอบถามค่าา อาการที่ว่าลูกตอดมันเป็นความรู้สึกยังไงคะ เราจะรู้สึกแบบไหน ตอดตรงไหน เริ่มตอนกี่weeksคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ของหนูเริ่มตอดตอน13วีคคะ แถวๆสะดือจะกระตุก ตุ้บๆแบบพอรู้สึกได้คะ วันนี้หนูไปซาวหมอถามว่ารู้สึกอะไรแถวสะดือไหม หนูบอกรู้สึก ตุ้บๆ จี๊ดๆบ้าง แต่หนูไม่เคยท้องเลยไม่รู้ว่าคืออะไร ละก็ชอบรู้สึกแถวสะดือ แต่ทำไมเวลาซาวน้องอยู่ต่ำจัง หมอบอกว่าเวลาน้องดิ้นก็ดิ้นไปทั่วแหละ หรืออีกอย่างกล้ามเนื้อมันเชื่อมต่อกันอยู่ เลยทำให้รู้สึกตรงอื่นได้ จะรู้สึกตุ้บๆเวลากินเสร็จ กับก่อนนอนคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19wเลยค่ะท้องเเรก อาการเเบบเหมือนมีอะไรกระตุกตรงท้องค่ะเหมือนชีพจรเต้นเเต่ไม่ได้รัวขนาดนั้น555

1y ago

หน้าท้องคุณเเม่อาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ รอค่ะเเม่ครั้งเเรกที่รู้สึกว่าลูกตอดตื่นเต้นมาก5555

อยากรู้เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้วันนี้ครบ14 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึดอะไรเลย ท้องดูยังเล็กด้วย ท้องแรกค่ะ😊

1y ago

บ้านนี้ 17w ค่ะแม่ ไม่มีความรู้สึกอะไรเลยว่าลูกตอดคือยังไง ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 😂

11weekค่ะ ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากๆตอดชอบตอดเวลาเข้านอน พึ่งรู้สึกในสัปดาห์นี้ด้วยตื่นเต้นมากค่ะ

เราคนมีหน้าท้อง เพราะกินเบียร์เยอะ แม่ถามว่าลูกตอดยัง 55555 แม่7Wอีก ฮ่าๆๆๆ

อยากรู้เหมือนกัน บ้านนี้14วีคแล้วยังไม่มีความรู้สึกเหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้17wค่ะ ลูกตอดคืออะไรยังไม่รู้เลยค่ะแม่ 😂

12 week น้องเริ่มตอดตรงท้องน้อยค่ะ เบามากๆแต่รู้สึกได้

บ้านนี้10weekค่า