นอนเองเป็น ตอนกี่เดือน

สอบถามค่า อยากรู้ว่าน้องจะนอนได้เอง กล่อมตัวเองหลับได้ ช่วงกี่เดือนหรอค่ะ บ้านนี้ จะ 7 เดือนแล้ว เวลาง่วงจะร้องให้อุ้มกล่อมตลอด แถมตื่นร้องบ่อย ตบก้น+ตบอกเบาๆ ก็ไม่หยุดร้อง จนกว่าจะอุ้มกล่อมถึงจะหลับต่อค่า#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนกินถึงเวลานอนเอาเข้าห้องเวลา2ทุ่มปิดไฟกินนมถ้ายังไม่หลับปล่อยเลยสักพักเขาจะหลับของเขาเองประมาณ​10-15นาที