นอนเองเป็น ตอนกี่เดือน

สอบถามค่า อยากรู้ว่าน้องจะนอนได้เอง กล่อมตัวเองหลับได้ ช่วงกี่เดือนหรอค่ะ บ้านนี้ จะ 7 เดือนแล้ว เวลาง่วงจะร้องให้อุ้มกล่อมตลอด แถมตื่นร้องบ่อย ตบก้น+ตบอกเบาๆ ก็ไม่หยุดร้อง จนกว่าจะอุ้มกล่อมถึงจะหลับต่อค่า#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เค้าติดการอุ้มกล่อมค่ะ เค้าชินว่าถ้าง่วงต้องร้องให้แม่กล่อม อาการนี้จะหายไปเองประมาณ2-3 ขวบ

บ้านนี้ตอนย่างจะเข้า3เดือนค่ะช่วง1-2เดือนงอแงไม่นอนกลางคืนเลยค่ะ

หนูอยากรู้ว่าสะดือลูกเป็นเเบบนี้คือปกติไหมคะ

4mo ago

น้องร้องไห้บ่อยๆนานๆเหรอคะ สะดือจุ่น อ่านเจอว่าอาจจะเกิดจากแรงดันหน้าท้องค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ จะนอนเล่น แล้วก็หลับไปเอง

1ขวบ7-8เดือนค่ะปิดไฟคือหลับเองเลย

แม่ต้องฝึกน้องเองค่ะ

ฝึกไปเรื่อยๆค่ะแม่

🤔