ซักเป้อุ้มเด็กยังไงคะ

สอบถามค่า พอดีต้องการซักเป้อุ้มเด็ก พอดีพี่เค้าให้มา มีคราบเปอะนิดหน่อย แม่ๆมีวิธีการซักยังไงคะ ส่งซักร้าน มีแนะนำมั้ยคะ หรือซักเอง หรือปั่นคะ มือใหม่ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่า

ซักเป้อุ้มเด็กยังไงคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำแช่ผงซักฟอกไว้ก่อนค่ะ ใช้แปรงขัดเฉพาะจุดที่เปื้อน ซักล้างให้สะอาด แล้วค่อยซักตามปกติค่ะ

บ้านนี้เอาแช่แฟ้บไว้ประมาน30นาที ถึงเอาปั่นเครื่องค่ะ สะอาดเหมือนใหม่