ทีมสิงหา ท้องแรกค่ะ

สอบถามค่า 34 w ท้องเล็กเกินไปรึป่าว แต่นํ้าหนักแม่ขึ้นมา13โลแล้วค่ะ #แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กับบ้านคะ #ท้องแรกค่ะ

ทีมสิงหา ท้องแรกค่ะ
18 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญน้าา ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณแม่ก็สบายใจได้แล้วค่ะ ✌️ เรา 34 วีค น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลแล้วค่ะ 😄

11mo ago

บ้านนี่ก็34 วิค แต่น้ำหนักขึ้นมา13โลเลย😅😅

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ นอกจากการนับดิ้นต้องนับทุกวัน1วันต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

33+5​ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยอยากรู้​ นน.​ น้องแล้ว​ แต่แม่ขึ้นมา7โลได้จ้าา

บ้านนี้34+3 ท้องเท่าแม่เลยคะ น้ำหนักขึ้นมา11.9 โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ

35 วีค น้ำหนักขึ้นมา 9 โล คุณหมอ สั่งให้แม่คุมน้ำหนัก ให้ขึ้นแค่เดือนละ โล

34เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก ถ้าใส่แจ๋คเก็ต คือคนไม่ท้องเลย

บ้านนี้36+2 นน ขึ้นมา16โล นนตัวเด็กไม่รู้เลยหมอไม่ซาวให้นานแล้ว

บ้านนี้​ 34วีค​ ขึ้นมาแค่ขีดเดียวเองค่ะแม่​ หมอบ่นใหญ่เลย

ของเรา31+น้ำหนักน้อง1600แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเลยค่ะ 17กิโล