ตั้งครรภ์ครั้งแรกฝากท้องที่ไหนได้บ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะในกรณีที่เราตั้งครรภ์แล้วเราไปฝากท้องที่อนามัยที่อื่นที่ไม่ใช่อนามัยในตำบลเราได้มั้ยคะ พอดีย้ายมาอยู่บ้านแฟนแต่ยังไม่ย้ายสำเนาเข้าบ้าน เขาจะรับฝากครรภ์ให้มั้ยคะ หรือฝากคลินิคเราต้องทำยังงัยบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดี#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากอนามัยได้คะ ถ้าแม่ไม่มีปัญหาเรื่องเงินก็ฝากคลีนิคคะจะได้ติดตามการเจริญเติบโตของน้องทุกเดือน

4y ago

ได้คะ