เล็บเท้าเป็นจุดแดงๆ

สอบถามค่ะแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างเป็นแต่เล็บเท้าน่ะค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ

เล็บเท้าเป็นจุดแดงๆ
1 ตอบกลับ

เหมือนทาเล็บแล้วปล่อยไวนานๆ..ไม่ได้ล้างเลย เพราะสีทาเล็บถูกๆปล่อยไว้นานๆเล็บจะเหลือง ถ้าขี้เกียจล้าง😏😏 แต่ถ้าไม่ได้ทา อันนี้ไม่รู้จิงๆคร่า👌👌

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ