มีอาการเกมือนจะวูบมา2-3วัน

สอบถามค่ะแม่ๆๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะอายุครรภ์ 30 สัปดาห์ มีอาการเหมือนจะวูปหลายครั้งมาก นอนพักผ่อนก็เยอะนะคะ แต่เวลาเข้ากะงาน สลับไปมา 3-4วันกัะบ่าย 3-4 วันกะเช้า เวลาตื่นนอนไม่ค่อยจะตรงเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทำงาน ยังเป็นเลยค่ะ นั่งๆอยู่หน้ามืดเฉย เป็นบ่อยมาก พักผ่อนเพียงพอตลอด แต่ไม่ชอบนอนกลางวัน จริงๆแล้วเข้าสู่ไตมาสสุดท้ายแล้ว แม่น่าจะปรึกษาที่ทำงาน ทำเช้าเลิกเย็นนะคะ ตอนท้องแรก พอเริ่มตั้งท้องที่ทำงานก็ให้ทำแต่ช่วงเช้าค่ะ เพื่อสุขภาพตัวเราและลูกนะคะ

บ้านนี้เข้างานตี 5 ครึ่งต้องตื่นตี 4 ครึ่งทุกวันค่ะ มีเพลียบ้าง อาศัยนอนช่วงเย็นเอา ตื่นมากินข้าวก็นอนต่อ แต่บางวันก็มีมึนจะวูบค่ะก็ต้องนั่งพัก

เปนค่ะพี่หมอแนะนำให้ค่อยๆลุกค่อยๆนั่งกินอาหารครบ5หมุ่ดื่มน้ำมากๆกินปลาค่ะเพราะลูกดึงสารอาหารของเราไปมากค่ะ

บ้านนี้ 32+1 เป็นเหมือนกันคะ อยู่ไปก็เวียนหัว หน้ามืด นั่งพักดื่มน้ำ หายาดมติดตัวไว้คะ ช่วยได้เยอะเลยคะ

31 จะ 32 วีค เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย เหมือนหายใจไม่อิ่ม ต้องนั่งพักจ้า

แค่วูบก็ไม่ดีแลเวนะคะ