ฝากครรภ์

สอบถามค่ะแม่ๆเวลาไปฝากครรภ์หมอได้ฉีดยาอะไรไห้ไหมค่ะ บ้านนี้หมอไม่ได้ชีดค่ะผู้ใหญ่บอกว่าไปฝากเขาไม่ได้ชีดยาไห้หรอรึว่ายังไม่ถึงเวลา?

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 13w1d ไม่ได้ฉีดค่ะ พึ่งไปฝากมาเหมือนกัน

บ้านนี้ฉีดวัคซีนตอน 4เดือนค่ะ หมอบอกฉีดให้ลูกในครรภ์

บ้านนี้ฉีดไป3-4เข็แล้วคะตอนนี้อายุครรภ์34+6แล้วจ้า

บ้านนี้ได้ฉีดบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ยังไม่ถึงค่ะ นี่ได้ฉีดเข็มแรกรอน5เดือน

ฉีดคะ ฉีดครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์คะแม่

ฉีดบาดทะยัก ไอกรน ไข้หวัดใหญ่ค่ะ

เราฉีดบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ค่ะ

5y ago

ของเราไม่ได้บอกนะคะ หมอสั่งฉีดเองเลย แม่ลองปรึกษาหมอดูก็ได้จ้า

บ้านนี้ฉีดครั้งแรกที่ไปฝากค่ะ

บาดทะยักค่ะ รอบหน้าสอบถามหมอได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่