ฝากครรภ์

สอบถามค่ะแม่ๆเวลาไปฝากครรภ์หมอได้ฉีดยาอะไรไห้ไหมค่ะ บ้านนี้หมอไม่ได้ชีดค่ะผู้ใหญ่บอกว่าไปฝากเขาไม่ได้ชีดยาไห้หรอรึว่ายังไม่ถึงเวลา?

25 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอรอคลอดค่ะ ถึงฉีดได้

5y ago

ไม่ได้ฉีดนะคะ แต่นัดฉีดหลังคลอดค่ะ

ของเราฝากถึงก็ฉีดเลยคะ

ฉีดค่ะ ฉีดวัคซีนรวม

ฉีดตอน 8 เดือนค่ะ

เข็มแรก5. เดือนค่ะ

5y ago

ตอนไปฝาก21Wค่ะแต่หมอซาวแล้วบอกลูกปกติแข็งแรงดีไม่ได้ฉีดยาให้เเต่ยามากินค่ะ