แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนบ้านที่ป้อนข้าวลูกตอน4เดือนมีไหมค่ะ พอดีแม่เราป้อนข้าวลูกตอน4เดือน13วัน น้องไม่ค่อยได้กินนมแม่แต่แม่บ้านนี้ยังไม่อยากไห้ลูกกินข้าวอยากไห้รับนมไปก่อน

1 ตอบกลับ

เด็กยังไม่ถึง6เดือนยังไม่เเนะนำให้ทานอะไรนอกจากนมเเม่นะคะ