ขอทราบคุณแม่ที่เคยท้องสองค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆท้องสองนะค่ะ พอดีประจำเดือนไม่มา ตรวจขึ้นสองขีดค่ะ ผ่านมา6วันค่ะ ปวดท้องคล้ายประจำเดือน มีเลือดออกมาคล้ายสีน้ำตาลนะค่ะ ไม่มีกลิ่นเหมือนประจำเดือนค่ะ แล้วก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย แต่ปวดท้องพอทนได้ ไม่ทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่เราเป็นเลือดสดเลย ไหลออกมาเปื้อนกางเกง แต่น้องก็ยังอยู่ค่ะ ได้ 18+5 แล้วค่ะ ท้องสอง

2y ago

ค่ะคุณแม่🥰🥰