สอบถามค่ะ.

สอบถามค่ะแม่ๆที่หน้าท้องหนารู้สึกลูกดิ้นชัดเจนตอนกี่วีคคะ บ้านนี้22วีคแล้วยังไม่รู้สึกเท่าไหร่ ช่วงลูกดิ้นแรกๆก็ดิ้นดีมากนะคะใช้ไฟส่องหรืออะไรก็คือตอบสนองหมดแต่พอเข้า22วีคทำยังไงก็ไม่ดิ้นเลยค่ะนานๆจะรู้สึกกังวลมากค่ะตอนนี้แต่ก็พยายามปลอบใจตัวเองว่าเราหน้าท้องคงหนาเกิน ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ.😅

1 ตอบกลับ

ดิ้นค่ะ แต่น่าจะเบาจนไม่รู้สึก จะไปหนักหน่วงช่วงไตรมาสสามค่ะ เน้นทุกหมัด จุกทุกดอกค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่