ท้องมั้ยคะ?

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เราไม่ได้กินยาคุมเดือนนี้เข้าเดือนที่4 หลังจากหยุดยาคุม3เดือนแรก ปจด.มาปกติทุกเดือนค่ะ มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันมาตลอด เดือนนี้ปจด.ขาด3วันแล้ว ปวดหน่วงท้องน้อย มีตกขาวเหมือนแป้งเปียก เป็นคราบสีขาวติดกกน.แต่ปจด.ยังไม่มาสักที ถ้าตรวจมีโอกาสท้องไหมคะ แล้วถ้าท้องจริง ร่างกายจะเริ่มมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างรึยังคะ พอดีรู้สึกว่าหน้าท้องเริ่มใหญ่ขึ้นนิดนึง ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว🥺 ปล.ก่อนหน้านี้ประมาณ5วัน เราฝันว่ามีเด็กแฝด3คนมาขออยู่ด้วย แล้วเราก็เปิดประตูรับน้องเข้ามา ดูคำทำนายเขาว่าจะมีลูก ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ แต่เอาจริงก็แอบกังวลว่าถ้ามา3คนฉันจะเลี้ยงยังไง5555 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องอยู่นะคะ ตรวจเลยรอลุ้นจ้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰