น้อง3เดือนไม่อึ

สอบถามค่ะแม่ๆค่ะน้องกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมา3วันแล้วทำไงดีค่ะแต่น้องไม่งอแง

6 ตอบกลับ

เด็กที่กินนมแม่ เราเคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกปกติค่ะ เนื่องจากนมแม่ย่อยและดูดซึมได้ง่าย ทำให้เวลาน้องกินสารอาหารดูดซึมและใช้งานได้เลย เวลาย่อยมักไม่เหลือกากใยแบบนมผงค่ะ

ปกติค่ะ ดูที่ฉี่ ได้6-8 รอบ ต่อวัน คือดี อึอาจจะมี7-10วัน ค่อยอึก็มี ไม่ต้องเครียดค่ะ

ปกคิค่ะ บ้านนี้5-7วันถ่ายครั้งก็มีค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้นานสุด4วันค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติ