คนท้องทานน้ำมันปลาได้มััย

สอบถามค่ะแม่ๆ น้ำมันปลาคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทานได้มั้ยคะ แล้วเริ่มทานตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนถึงกี่เดือน ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนเท่านั้นค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน