สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้7w ตดขาวเยอะมากค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไหมแล้วปกติไหมคะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

คนท้องตกขาวจะเยอะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วคะ แต่ถ้าเปลี่ยนสี มีกลิ่น มีอาการคัน ควรไปหาหมอคะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการคัน มีกลิ่น หรือสีเปลี่ยนไป ควรรีบพบคุณหมอนะคะ

คนที่ตั้งครรภ์จะมากตกขาวเยอะเป็นเรื่องปกติค่ะ

เป็นค่ะ เยอะมาก ตลอดท้องเลย

ไม่เคยตกขาวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปนจ้า

บ้านนี้เป็นค่ะ

ปกติคนท้อง

เป็นค่ะ