ท้อง7เดือน​ มีตกขาว

สอบถามค่ะแม่ๆ​ ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้ว​ มีตกขาวสีเหลืองอ่อนติดกางเกงชั้นในทุกวันเลยค่ะ​ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นไม่มีตกขาวเลย​ กังวลค่ะว่าเป็นเพราะอะไร​ อีกอย่างทำให้มีกลิ่นตรงนั้น​อะค่้ะ​ ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะมีตกขาวเพิ่มมากขึ้นช่วงไตรมาสสามค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะ​ แอบมีกลิ่นนิดนึงค่ะแม่​ เลยกังวล