เปลี่ยนนมลูก

สอบถามค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูก1เดือน ลูกกินนมผงกับนมแม่ นมผงs26 พอดีจะเปลี่ยนให้กินเอนฟา ต้องทำยังไงบ้างค่ะ มีแม่คนไหนให้ลูก กินนมผงของเอนฟาบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ธรรมดาค่ะ อยู่ที่เด็กด้วยนะว่าจะถูกหรือป่าว แต่บ้านนี้เปลี่ยนจากเอนฟาเป็นs26