ปวดท้องหน่วงๆ

สอบถามค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ แต่เพิ่งมามีอาการปวดท้องหน่วงๆตรงท้องน้อย ปวดมากเวลาที่นั่งแล้วลุกขึ้นยืน ไม่ได้มีเลือดออก และปวดจี๊ดๆตรงใต้หน้าอกด้านขวาร่วมด้วย แบบนี้อันตรายไหมคะ ใครเคยมีอาการแบบนี้ แนะนำหน่อยค่ะ..

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยค่ะ หากปวดท้องไม่ว่าจะหน่วงๆหรือปวดท้องแบบไหนควรรีบปรึกษาแพทย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ