แม่คนไหนเป็นบ้าง

สอบถามค่ะแม่ๆ คลอดลูกได้14วันแบ้ว แต่ยังรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ฉุนเฉียว ขึ้นๆลงๆ เบื่อหน้าคนอื่นได้ หงุดหงิดให้แฟน คนอื่นๆไปทั่ว ยังมีใครเป็นแบบนี้อยู่บ้างรึป่าวค่ะ หรือเป็นแค่แม่บ้านนี้บ้านเดียว

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ฮอร์โมนยังไม่ปกติค่ะ ใช้เวลาอีกสักพักใหญ่ๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนคลอดใหม่ๆ