ซื้อของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะแม่ๆ ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างที่ใช้จริงๆในวันคลอด กลัวซื้อละใช้ไม่ทันค่ะ 🥰

2 ตอบกลับ

เราคลอด เอกชน รพ มีให้หมด แต่วันกลับเอาชุดที่เตรียมไปให้พยาบาลเปลี่ยนให้ แต่เตรียมขวดนม ขวดใส่น้ำร้อน ไปวันกลับเผื่อลูกหิวบนรถขณะกลับบ้าน เพราะน้ำนมยังไม่มา ต้องกินนมผงก่อนค่ะ เตรียมผ้าอ้อมไปเช็ดแหวะนม ทิชชู่เปียก แค่นี้เรยค่ะของเรานะคะ

วันคลอดของเราฝากเอกชนเขามีให้หมดค่ะเตรียมไปแค่วันออกจากโรงบาล ชุดเสื้อกางเกงผ้าอ้อมแพมเพิสผ้าห่อตัว ถุงมือถึงเท้าหมวก