อันนี้คือท่าอะไรคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ33วีค อันนี้คือท่าอะไรหรอคะ

อันนี้คือท่าอะไรคะ
1 ตอบกลับ

อย่าสนใจลายมือหมอเลยค่ะ 🤣 บางทีเขียนเข้าใจอยู่คนเดียว สังเกตุเวลาอัลตร้าซาวด์เลยค่ะว่าน้องอยู่ท่าไหน ของเราบางทีขวาง บางทีตรง หัวอยู่ด้านบนด้านล่างบ้าง น้องจะเปลี่ยนท่าบ่อยค่ะ