ควรทำยังไงดีคะแม่ๆ

สอบถามค่ะแม่ น้อง4เดือน12วันมีไอเสมหะ หายใจครืดคราดตั้งแต่วันที่13วันที่14แม่พาไปรพ หมอให้แค่น้ำเกลือหยอดจมูกน้องไม่ดีขึ้น วันที่15แม่พาไปคลินิกอาจารย์หมอ เขาไอ เสมหะ มีน้ำมูก หายใจครืดคราดเขาให้ยามากิน3ตัว ละลายเสหะ แก้ไข้ แก้อักเสบ แต่น้องยังไม่หายไอ แถมยังหายใจครืดคราดช่วงกลางคินบ่อยกว่าคืนแรก ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นหยอดจมูก ดูดน้ำมูกให้ลูกเมื่อมีอาการ ทุบหอมแดงวางใกล้ ๆ ช่วยให้หายใจคล่องขึ้น ป้อนยาตามเวลา