ลูกไม่คว่ำทำยังไงดี

สอบถามค่ะเเม่ๆลูก6เกือนไม่ค่อยคว่ำเลยชอบยืนทำยังไงดีค่ะกลัวว่าจะพัฒนาการช้า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่คว่ำทำยังไงดี
2 ตอบกลับ

นั่งได้ไหมคะเด็กบางคนไม่คว่ำคะลูกสาวไม่คว่ำแต่นั่งเลย

1y ago

ไม่ค่อยนั่งค่ะเเม่เหมือนน้องพยายามครานเเต่ยังไม่ค่อนเป็นยังไงจะสอนต่อไปค่ะ

บางคนก็ยืนก่อนคว่ำคลานค่ะ ฝึกยืนไปเลยก็ได้แม่

1y ago

ฝึกนั่งเอง เกาะยืน สาวเดินวนไปค่ะแม่ อาจจะเดินก่อนคลานทีหลังนะทรงนี้ น้องคงไม่ชอบการนอนคว่ำ