ตรวจเบาหวาน

สอบถามค่ะเเม่ๆตรวจเบาหวานกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้24+2ค่ะหมอไม่เคยพูดถึงเรื่องตรวจนำตาลเลยแค่ถามว่าที่บ้านพ่อแม่มีใครเป็นเบาหวานไหม #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีนัดตรวจสิ้นเดือนนี้ 28วีคพอดีค่ะ

1y ago

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ