เสี่ยงเบาหวาน

สอบถามค่ะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อันตรายมากมั้ยคะ อายุครรภ์ 7w มีอาหารแนะนำมั้ยคะว่าต้องทานยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

งดกินของหวาน ของทอด ของมัน น้ำปั่น กินข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ มื้อละ 1 ทัพพีพอค่ะ

ทานปกติค่ะ แต่ไม่หวาน หรืองดน้ำหวาน น้ำตาล ขนมหวานๆ ผลไม้หวานๆจ้า

บ้านนี้ทานน้ำใบเตยต้มค่ะช่วยได้เยอะค่ะแม่

กินน้ำใบเตยต้มค่ะช่วยได้​ น้ำตาลลดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙂