สงสัยมากๆค่ะ

สอบถามค่ะเราโสดประมาณ1เดือนกว่า ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด14ก.พ-20ก.พ และเราได้มีอะไรกับผู้ชายคนนึง วันที่27ก.พ ครั้งเดียวไม่ได้ป้องกัน และเดือนมีนาคมเราได้กลับไปคบกันแฟนเก่า ตลอดเดือนมีนาเราก็มีแค่กับแฟน และประจำเดือนนี้ยังไม่มา ถ้าท้อง เด็กในท้องมีสิทธิ์เป็นลูกใครหรอคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าท้อง นับจากวันมีสิทธิ์เป็นของคนที่มีอะไรวันที่ 27 ค่ะ