สอบถามค่ะเราสามารถใช้ผ้ารัดหน้าท้องได้ตอนไหนหลังผ่าเสร็จเราใช้ได้เลยไหม

สอบถามค่ะเราสามารถใช้ผ้ารัดหน้าท้องได้ตอนไหนหลังผ่าเสร็จเราใช้ได้เลยไหมค่ะพอดีผ่าท้องแรกไม่ได้ใช้กว่าจะเดินได้เจ็บแผลมากทรมานสุดอ่านเจอในเน็ตเห็นอกว่าผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้เยอะท้องคนที่2ทำหมันด้วยเลยว่าจะใช้แต่ไม่แน่ใจว่าใช้ได้ตอนไหนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่ตอนฝึกเดินค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ มันจะช่วยพยุงหลังไม่ปวดแผลมาก หน้าท้องยุบไวด้วย แต่ระวังตอนนั่งนะคะปลายที่รัดจะโดนแผลเอา