ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

สอบถามค่ะเราท้องได้7เดือนแล้วแต่หมบอกว่าลูกหนักประมาณ600กรัมเอง แล้วหมอก็ไม่ได้บอกว่าต้องเพิ่มน้ำหนักลูก ทั้งๆที่น้ำหนักเราขึ้นเกือบ10โลขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ คำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

28 week = 7 เดือน น้ำหนักต้องได้ 1,005 กรัมค่ะ แม่ต้องเพิ่ใน้ำหนักโดยการเน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า ทานเยอะๆเลยค่ะ นอนให้เพียงพอ ไม่นอนดึก

อัพโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อ นม ไข่ บ้านนี้29w 1,402 g. ค่ะ พยามอัพอยู่เหมือนกัน สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ของเรา24+3wน้องหนัก597กรัมหมอบอกต้งเพิ่มนำ้หนักลูกอีนะต่ำกว่าเกนนิดนึงสู้ๆๆจร้า

บ้านนี้28วิคน้ำหนักน้องได้1280กรัมค่ะ แต่ตอนนี้37+3แล้ว

เราได้ 28 w เหมือนกันค่ะตอนนี้น้องได้ 1145 กรัมแล้ว

ขอบคุณค่ะ