แม่สามารถทานวิตามินบี12ได้ไหมค่เ

สอบถามค่ะเราท้อง4เดือนเป็นท้องที่2สามารถรับประทานวิตามินบี12ได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ยาที่หมอจ่ายให้พวกยาบำรุงมี วิตามินรวมอยู่แล้วนะคะ หมอจะจ่ายยาตามอายุครรภ์ แต่ถ้าไม่ได้กินยาที่หมอให้ ก็ทานได้ค่ะ แต่ต้องไม่เกินกว่าละกี่กรัมนิละค่ะ จำไม่ได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ มีทานยาวิตามินที่คุณหมอให้ค่ะ