ท้อง1เดือนเป็นผื่นลมพิษ

สอบถามค่ะเป็นผื่นลมพิษแบบนี้ ตอนนี้#ท้องแรกคะ ท้องได้1เดือนไปหาหมอแจ้งหมอว่าท้องอยู่สามารถกินยาตัวไหนได้บ้างหมอให้ยามาชื่อ cetrizin ค้นหาชื่อยาแล้วระบุว่าตั้งครรภ์ไม่ควรกินยานี้ แต่ทำไมหมอจ่ายยาให้เราคะ เรากินไปแล้ว2เม็ดเป็นห่วงลูกจังเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นผื่นลมพิษต้องกินยาทุกวันบ้างคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

ท้อง1เดือนเป็นผื่นลมพิษ
1 ตอบกลับ

ยานี้ปลอดภัยในคนท้องนะคะคุณแม่ ลองเช็คได้ที่นี่ค่ะ เป็นเว็บสำหรับเช็คยาในคนท้องและแม่ให้นมบุตรค่ะ http://www.e-lactancia.org/ ถ้ายาใดก็ตามเช็คแล้วขึ้นสีเขียว คือปลอดภัย99-100%ค่ะ

3y ago

ยินดีค่า^^