เด็กแพ้นมวัว1ขวบ

สอบถามค่ะเด็กแพ้นมวัว1ขวบแม่ๆให้กินนมกล่องยี่ห้อไหนคะ ตอนนี้น้องทานDG2 เคยให้ลองทานไวตามิ้ลค์แชมป์แล้วน้องถ่ายบ่อยท้องเสียค่ะ

เด็กแพ้นมวัว1ขวบ
1 ตอบกลับ

ไฮคิวเปปติค่ะ กระปุกสีม่วง

3y ago

ตอนนี้น้องทานDGนมกระป๋อง พอดีอยากเปลี่ยนนมกล่องค่ะแม่ พอมีแนะนำมั้ยคะ