คลอด

สอบถามค่ะอายุครรภ์36วีคกับ4วัน เจ็บท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ พอไปนั่งสักพักก็หาย แต่มีมูกเลือดออกมานิดหน่อย อาการเจ็บท้องไม่มากไม่ถี่ แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ พุ่งนี้เช้าค่อยไป เพราะอาจจะยังไม่ได้คลอดเลย ต้องรอปากมดลูกเปิดอีกค่ะ

4y ago

เพราะอาการเหมือนกันเลยค่ะ เราคลอด36วีค 4วัน