เจ็บท้องจี๊ดๆ

สอบถามค่ะเจ็บท้องจี๊ดๆเป้นๆหายๆตอนตั้งครรภ์ได้8+4เป้นอันตรายมั้ยค่ะเจ็บแบบรุ้สึกจี๊ดหนักเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 8-9 สัปดาห์ มีอาการนี้ น่าจะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

3y ago

เมื่อวานเจ็บท้องจี๊ดมาวันนี้มีเลือดสีน้ำตาลติดออกมาคล้ายๆตกขาวอะค่ะเป้นเส้นมันอันตรายมั้ยค่ะ