เริ่มมีตกขาว

สอบถามค่ะส่วนตัวท้องอ่อนๆแต่รู้สึกว่าเริ่มมีตกขาวค่ะค่อนข้างมีกลิ่นด้วยแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นไม่ปกตินะคะ เสี่ยงจะติดเชื้อได้ ปกติต้องไม่มีกลิ่น ไม่มีสี

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ตกขาวช่วงท้องปกติค่ะ แต่มีกลิ่นไม่ปกตินะคะควรปรึกษาแพทย์ค่ะ