ตาลูกอักเสบ

สอบถามค่ะลูกเป็นขี้ตาและน้ำตาไหลบ่อยมากค่ะไปหาหมอมาก็ไม่หายค่ะใครเลยเป็นบอกหน่อยค่ะต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

พาไปหมหมอดีกว่านะคะคุณแม่ เดี๋ยวจะติดเชื้อเอานะคะ

4y ago

หากไปอีก อย่าลืมตัวยาที่หมอคนแรกจ่ายไปให้หมอคนที่สองด้วยนะคะ