ทาสแมวตั้งครรภ์

สอบถามค่ะมีใครเป็นทาสแมวแล้วตั้งครรภ์มั้ยคะคือแมวติดเราแล้วเราก็ติดแมวมากค่ะเลี้ยงเค้าตั้งแต่เล็กๆนอนด้วยกันทุกวันไปไหนเดินตามตลอดตอนนี้ท้องค่ะอยากรู้ว่าถ้ายังนอนด้วยกันแบบนี้จะอันตรายต่อเด็กมั้ยคะต้องให้น้องอยู่กรงตั้งแต่ตอนนี้หรือค่อยแยกตอนใกล้จะคลอดได้คะ ใจก็สงสารเพราะเลี้ยงมาไม่เคยขังกรงอยู่ด้วยกันนอนด้วยกันตลอดแต่อีกใจก็กลัวส่งผลอะไรต่อลูก?

34 ตอบกลับ

เราท้องอยู่ ไม่แยกค่า แต่ว่าไม่ได้กลับบ้านทุกวัน ปกติจะอยู่คอนโดไม่มีแมว กลับบ้านเสาร์อาทิตย์ ก็นอนกับแมวเหมือนปกติคร้าบบ แต่คุยกับคุณแฟนไว้ว่าคลอดน้องแล้วจะไม่ให้แมวเข้าห้องเบบี๋จ้า