ถามเรื่องเงินดูแลบุตร

สอบถามค่ะมีใครเคยทำเงินสงเคราะห์บุตรบ้างคะ ต้องทำยังไงคะพอดีว่าอยู่กรุงเทพแต่ไม่ได้อยู่เป็นชุมชนค่ะ ทำยังไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อุดหนุนบุตร = อบต สงเคราะห์บุตร = สำนักงานประกันสังคม ยัง งงๆกับคำถามแม่คะว่าหมายถึงข้อไหน