บ้านนี้10วีคแพ้ท้องหนักมากมีแม่ๆบ้านไหนแพ้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะมีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะบ้านนี้10วีคแล้วแพ้หนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอดกลัวว่าจะมีผลกับเด็กแล้วอาการแพ้จะหายช่วงไหนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

ไม่มีผลจ้า บ้านนี้อ้วกหมดท้อง เหม็นทุกสิ่ง น้ำหนักลด ตอนนี้น้อง 33 วีคปกติดีจ้า

บ้านนี้19wแล้วยังเบื่ออาหารอยู่เลยจ้า แต่เราก็สู้ๆเพื่อเจ้าตัวจิ๋วนะค่ะแม่

ไม่ทีผลต่อเด็กคะ น้องเขามีถุงอาการติดตัวมาด้วย 4เดือนขึ้นไปอาจหายคะ

คนแรก เราแพ้ตั่งแต่ 6 w ยัน39+3 เลยคะ คนที่ 2 ไม่แพ้ืเลยคะ กินได้ สบายมาก 8w1d คะ

บ้านนี้หายเเพ้ท้องตอน3เดือนค่ะ ไตรมาสเเรกอิเเม่เเพ้ท้องหนักมาก🥹

พอเข้าไตรมาสที่ 2 เดี๋ยวอาการจะดีขึ้นค่ะ ลองทานส้ม ฝรั่ง ดูนะคะ

เราแพ้ตั้งแต่ 6-14 วีคค่ะ พอเข้าวีคที่ 14 เริ่มกลับมาทานได้ดีขึ้น

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ หนักสุด ท้องได้แค่1เดือนเองคะ

บ้านนี้ตังแต่เดือนแรกจนถึงตอนนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้16+w ยังเเพ้ไม่หายคะ เข้าโรงพยาบาล3รอบ