บ้านนี้10วีคแพ้ท้องหนักมากมีแม่ๆบ้านไหนแพ้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะมีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะบ้านนี้10วีคแล้วแพ้หนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอดกลัวว่าจะมีผลกับเด็กแล้วอาการแพ้จะหายช่วงไหนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ท้อง3เดือนยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

สามารถขอยาลดอาการแพ้ท้องกับคุณหมอได้นะคะ

บ้านนี้หาย ตอน5เดือน ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้แพ้ท้องถึง5-6 เดือนค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

😌🤗💯💯🤟🤟

เครื่อง

✌️✌️