ลูกเดินเขย่งเท้า

สอบถามค่ะมีแม่ๆท่านไหนลูก2.7ปี เดินเขย่งเท้ามั้ยคะ (ลูกชายค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพึ่งมาเดินคงเป็นฟีลละมั้งแม่ ลองสอนดูค่ะ ว่าเดินแบบไหน หลานเราอ่ะไม่ได้สอน นางเดินวิ่งขาเป็ดสะดุดขาตัวเองล้มบ่อยมาก พอมาสอนก็ไม่ทันละติดนิสัยไปแล้ว

12mo ago

ขอบคุณมากค่าา