สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่ะ

สอบถามค่ะมีแม่ๆท่านไหนที่เคยผ่าคลอดถึง3ครั้งไหมบ้านนี้เคยผ่ามาแล้ว2ครั้งแล้วค่ะคนโต4ขวบคนน้องพึ่งได้1ขวบ1เดือน..และมีในท้อง2เดือน.ถ้าผ่าท้องที่3มันจะอันตรายมากไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามคะ อยากรู้เหมือนกัน เพราะเราท้องคนที่สอง ได้ผ่าตั้งเเต่ท้องเเรก ใจอยากมี3 คนเเต่หมอเคยบอกว่าเเนะนำเเค่2