สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนได้บูสเข็ม3 พร้อมวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ กังวลมาก ต้องฉีดวันนี้

สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนได้บูสเข็ม3 พร้อมวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ ต้องฉีดวันนี้ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราบูสเข็ม3เรียบร้อยจ้า แค่หนักแขนอยู่2วัน แต่ไม่มีไข้ค่ะ 1เดือนต่อมาก็ไข้หวัดใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้ 26w

แม่ได้บูสรึยังคะ เป็นยังไงบ้าง บ้านนี้รอบูสเข็ม 3 เหมือนกันแต่รอน้องคลอดก่อนนู้นแหละค่ะ

3y ago

คุณหมอที่จะบูสให้ บอกยังบูสไม่ได้จ้า เพราะพึ่งฉีดไข้หวัดใหญ่ไป ต้องรออีก 2-4 สัปดาห์จ้า