16wปวดหลังมาก

สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนปวดหลังช่วง16wบ้างมั้ยคะบ้านนี้เริ่มปวดหลังแล้วค่ะปวดมากๆเวลานอนขยับตัวลำบากมากเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

เรายังไม่ถึงกับปวดแต่เมื่อยค่ะ

ของดรา15วีคค่ะะปวดหลังเหมือนกัน

ไม่มีวิธีไหนเลย นอกจากนอน

ปกติค่ะ

ปกติคะ

6mo ago

ใช้ได้คะ บีบๆ นวดๆได้ แต่ไม่ช้วยให้หาย จะพอบรรเทาคะ