น้อง4เดือน18วันไม่อึ ตดเหม็น

สอบถามค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​ คือน้องได้4เดือน18วันแล้วค่ะ​ ก่อนหน้านี้น้องถ่ายปกตินะคะพอเข้าเดือนที่4น้องเริ่มไม่ค่อยถ่ายทุกวัน3-4วันถ่ายครั้งเวลาถ่ายจะเป็นเหลวๆมีกลิ่นเหม็นมาก​ค่ะ​ เวลาที่น้องไม่ถ่ายน้องยังตดใหม็นเหมือนกันค่ะ​ น้องปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่อึกี่วันคะแม่

น้องกินนมแม่ไหมค่ะ