ใครเคยเป็นอาการนี้บ้างค้ะ

สอบถามค่ะมีแม่ท่านไหนท้อง1-3เดือนแล้วไอหนักๆมั้ยค้ะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป้าวค่ะ แม่บ้านนี้ท้อฃได้3เดือนไอครั้งนึงไอหนักหมอให้กินยายังไม่หายเรยค่ะกังวลกลัวลูกจะเป็นอันตราย ขอคำแนะนำหน่อยงับ🙏

4 ตอบกลับ

ไอทีจนแสบคอค่ะไอหนักเหมือนกันกินยาก็เท่าเดิม