ขอคำแนะนำหน่อยงับ

คือเราท้องแรกแล้วมีความวิตกกังวลในหลายๆเรื่อง กลัวเตรียมความพร้อมไม่เพียงพอ แต่ก็พอมีความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงเด็กๆมาอยู่แล้ว แต่พอมาเจอกับตัวเองเลยมีความกังวล กลัว เครียด เบื่อ ไม่รู้จะเริ่มยังไง อาจจะทำให้สิ่งเหล่านี้พอหายไปบ้าง พวกแม่ๆมีคำแนะนำยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งมีลูกคนแรกค่ะ. ตอนท้องเราพยายามอาจบทความการเลี้ยงลูกทั้งในเว็บ หาในyoutube หาความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกให้มากที่สุด จนคลอด เราก็เลี้ยงตามแบบของเราเอง